Tấm nhựa ốp tường trần ALT NANO NNK-03

KT: 2900 mm x 400 mm x 9 mm
Giá: Liên hệ
Còn: m2 = tấm

Mô tả

Nhựa nano ốp tường là loại vật liệu được sản xuất từ công nghệ nano tiên tiến, kết hợp giữa nhựa PVC và các hạt nano, giúp tăng cường độ bền, tính thẩm mỹ và kháng khuẩn cho sản phẩm. Nhựa nano ốp tường có khả năng chống nước, chịu lực, chống cháy và chống bám bụi hiệu quả, đồng thời có độ bóng cao, bề mặt mịn và dễ dàng lau chùi. Sản phẩm này còn có nhiều mẫu mã, họa tiết đa dạng phù hợp với nhiều phong cách trang trí không gian sống khác nhau.


Kích thước tiêu chuẩn: 400x2900mm

Tấm nhựa ốp tường trần ALT NANO NNK-03

NHỰA NANO ALT TẠI BÌNH DƯƠNG

Nhựa nano ốp tường ATLANTIS tại Bình Dương là một loại vật liệu hiện đại, được sản xuất từ công nghệ nano tiên tiến. Với sự kết hợp giữa nhựa PVC và các hạt nano, sản phẩm này có khả năng chống nước, bền bỉ, chịu lực và kháng khuẩn tuyệt vời. Khác với các sản phẩm ốp tường thông thường, nhựa nano ốp tường có độ bóng cao, bề mặt mịn và rất dễ dàng lau chùi. Nhựa NANO ốp tường tại Bình Dương còn có nhiều mẫu mã, họa tiết đa dạng với những gam màu tươi sáng, đem lại sự mới mẻ và sang trọng cho không gian sống. Đồng thời, các hạt nano trong sản phẩm giúp loại bỏ vi khuẩn và ngăn chặn sự phát triển của chúng, mang đến một môi trường sống an toàn và lành mạnh hơn cho gia đình. Không chỉ là một vật liệu trang trí, nhựa nano ốp tường tại Bình Dương còn là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ tường và trần nhà khỏi các yếu tố bên ngoài như nước, ẩm mốc và ánh sáng mặt trời. Với những tính năng ưu việt và hiệu quả, nhựa nano ốp tường tại Bình Dương đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình khi trang trí lại không gian sống của mình.

Nhựa nano ốp tường tại Thủ Dầu Một Bình Dương là một loại vật liệu hiện đại, được sản xuất từ công nghệ nano tiên tiến. Với sự kết hợp giữa nhựa PVC và các hạt nano, sản phẩm này có khả năng chống nước, bền bỉ, chịu lực và kháng khuẩn tuyệt vời. Khác với các sản phẩm ốp tường thông thường, nhựa nano ốp tường có độ bóng cao, bề mặt mịn và rất dễ dàng lau chùi.

Nhựa NANO ốptuowfng tại Bình Dương còn có nhiều mẫu mã, họa tiết đa dạng với những gam màu tươi sáng, đem lại sự mới mẻ và sang trọng cho không gian sống. Đồng thời, các hạt nano trong sản phẩm giúp loại bỏ vi khuẩn và ngăn chặn sự phát triển của chúng, mang đến một môi trường sống an toàn và lành mạnh hơn cho gia đình.

Không chỉ là một vật liệu trang trí, nhựa nano ốp tường còn là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ tường và trần nhà khỏi các yếu tố bên ngoài như nước, ẩm mốc và ánh sáng mặt trời. Với những tính năng ưu việt và hiệu quả, nhựa NANO tại Bến Cát, Bình Dương ốp tường đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình khi trang trí lại không gian sống của mình.Thi công nhựa ốp tường NANO Atlantis tại Bình Dương


Công trình tấm nhựa ốp tường Atlantis tại bình dương, khách hàng chọn tấm nhựa Atlantis màu xám vân sóng và vân phẳng.

Tấm nhựa ốp tường có rất nhiều vân và hoa văn; tấm nhựa ốp tường vân gỗ, tấm nhựa ốp tường vân đá hoa cương, tấm nhựa ốp tường màu trơn.

Sản phẩm nhựa ốp tường Atlantis Nguyễn Khánh Bình Dương, sản xuất theo nhu cầu đơn hàng; Đặc biệt cắt theo nhu cầu khách hàng, theo chiều dài, chiều cao nhà. đáp ứng mọi nhu cầu công trình.

Atlantis nhựa ốp tường này có khả năng chống nóng, cách âm, cách nhiệt, chống cháy lan, Tấm nhựa ốp tường và ốp trần không bị mối mọt, không cong vênh co ngót, tấm nhựa ốp tường ốp trần tạo điểm nhấn, ốp lamri chân tường.

Tấm nhựa ốp tường Atlantis Bình Dương có rất nhiều công năng, thi công nhanh, dễ vệ sinh, tuổi thọ sản phẩm cao

Công trình công ty đã thi công như: tấm nhựa Atlantis lam sóng ốp tường và ốp trần Atlantis nhà cho công ty tại bình dương, công trình ốp văn phòng tại tân uyên bình dương, tấm ốp tường Atlantis tân uyên bình dương, ốp chân tường Atlantis tại thuận an bình dương, ốp tường vân đá hoa cương Atlantis ỏ bình dương, tấm nhựa ốp trần nhà Atlantis tại dầu tiếng bình dương, len chân tương Atlantis bến cát bình dương; ốp trần ngoài trời Atlantis tại phú mỹ bình dương; ốp lan can cầu thang tại thủ dầu một bình dương.


Thi công nhựa ốp tường NANO atlantis tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thi công nhựa ốp tường NANO atlantis tại Bến Cát, Bình Dương

Thi công nhựa ốp tường NANO atlantis tại Dĩ An, Bình Dương

Thi công nhựa ốp tường NANO atlantis tại Thuận An, Bình Dương

Thi công nhựa ốp tường NANO atlantis tại Bàu Bàng, Bình Dương

Thi công nhựa ốp tường NANO atlantis tại Dầu Tiếng, Bình Dương

Thi công nhựa ốp tường NANO atlantis tại Tân Uyên, Bình Dương

Thi công nhựa ốp tường NANO atlantis tại Phú Giáo, Bình Dương